0966928469
Hải Dương, Hà Nội, Hồ Chí Minh

BNI HD

BNI HD Kết nối Cơ hội Kinh doanh

Quá trình hình thành và phát triển

Ra đời và hoạt động chưa lâu nhưng Tổ chức Kết nối thương mại tại Hải Dương (BNI HD) đã thể hiện sự phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ và vừa, mang lại cơ hội kinh doanh hiệu quả.

 

Tăng doanh thu và mở rộng mối quan hệ mới
Cứ vào sáng thứ ba hàng tuần từ 7h-9h,  các thành viên gặp nhau và được chọn giới thiệu về các sản phẩm và dịch vụ của đơn vị mình. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp được biết đến nhiều hơn, tăng doanh số bán hàng nhờ hình thức bán chéo sản phẩm với các thành viên khác và thông qua mối quan hệ bên ngoài của các thành viên.

https://nguyensynhat.com/cua-hang/bni-hd-35528

Tại Hải Dương, xuất phát từ nhu cầu kết nối giữa các doanh nghiệp, BNI HD chính thức ra mắt vào ngày 09.07.2017. Anh Nguyễn Hữu Lam, Anh Nguyễn Văn Huy cùng các anh chị  ở Hải Dương khác đồng thời là người mở BNI HD cho biết anh đã tham gia BNI Hải Phòng, thấy giá trị mà tổ chức này mang lại cho các doanh nghiệp nên khi gặp ý tưởng kết nối, anh đã giúp đỡ cộng đồng doanh nghiệp tại Hải Dương thành lập BNI HD. "Ban đầu, 21 thành viên đầu tiên chỉ ngồi với nhau ở quán cà phê, họp bàn đưa ra các mục tiêu, giá trị cốt lõi. Chưa đầy 2 tháng sau, BNI HD đã chính thức ra mắt", anh Lam chia sẻ.

Từ 41 thành viên, đến nay BNI HD đã có 78 chủ doanh nghiệp tham gia. "Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển các thành viên ở nhiều ngành nghề khác nhau", anh Nguyễn Sỹ Nhật, Chủ tịch Công ty CP Thương mại Quốc tế Canis Việt Nam cho biết. https://nguyensynhat.com/cua-hang/gioi-thieu-ve-cong-ty-canis

BNI Việt Nam hiện có 7.300 thành viên là các chủ Doanh nghiệp, với hơn 150 chapter tại 40 tỉnh, thành phố trên cả nước.

Bạn không thể tạo dựng một mối quan hệ bền vững và lòng tin của người khác trong ngày một ngày hai. Mối quan hệ- lòng tin là thứ mà bạn cần thời gian để tạo dựng, duy trì và phát triển. BNI đem đến cho bạn cơ hội để tạo mối quan hệ và lòng tin, và bạn tận dụng cơ hội ấy để “nuôi trồng” nó.

LỢI ÍCH KHI THAM GIA BNI

Lợi ích cho doanh nghiệp của bạn:

Lợi ích cho cá nhân bạn:

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH, TRIẾT LÝ VÀ 7 GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA BNI

BNI® được xây dựng dựa trên bộ quy tắc hướng dẫn tạo nên một nền tảng ở đó các thành viên tương tác, ứng xử với nhau và thực hiện được mục tiêu của mình. Ở BNI®, Chúng tôi thay đổi cách thức Thế giới làm Kinh doanh.

TẦM NHÌN CỦA BNI®

Thay đổi cách Thế giới làm kinh doanh®

TUYÊN BỐ SỨ MỆNH

Sứ mệnh của BNI® là giúp các Thành viên gia tăng cơ hội kinh doanh thông qua chương trình trao đổi cơ hội kinh doanh (referral) một cách có cấu trúc, tích cực và chuyên nghiệp, để giúp các Thành viên phát triển những mối quan hệ lâu dài và có ý nghĩa, với những ngành nghề kinh doanh chất lượng.

TRIẾT LÝ

Thành công tại BNI® nghĩa là trở thành một Thành viên tích cực và hỗ trợ của tổ chức, dựa trên sự tương trợ lẫn nhau. Điều này đòi hỏi sự cam kết chung với các Thành viên khác theo triết lý “Cho là nhận®”: Bằng việc cho đi cơ hội kinh doanh, bạn cũng sẽ nhận lại cơ hội kinh doanh cho mình.

7 GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA BNI®

01 Cho là Nhận®

Cho Là Nhận là triết lý cơ bản của BNI. Chúng tôi minh chứng cho điều đó bằng việc trao cơ hội kinh doanh cho người khác, đổi lại bạn cũng sẽ nhận được cơ hội kinh doanh.

02 Học tập suốt đời

Chúng tôi tin vào sự hoàn thiện liên tục những kỹ năng phát triển bản thân và kỹ năng chuyên môn. BNI cung cấp các cơ hội đa dạng để hỗ trợ học tập suốt đời.

03 Truyền thống và đổi mới

Truyền thống trong một tổ chức cho chúng ta biết nguồn gốc chúng ta phát triển từ đâu và đặt nền móng. Chúng ta là ai, tuy nhiên chúng ta vẫn luôn phải tìm cách đổi mới sáng tạo.

04 Thái độ tích cực

BNI cung cấp một môi trường cho phép bạn bao quanh mình những người luôn muốn giúp bạn thành công.

05 Xây dựng các mối quan hệ

Kết nối kinh doanh là nuôi trồng các kết nối với những con người mới thay vì đi săn các mối quan hệ đó. Mọi người luôn muốn làm kinh doanh với những người mà họ biết và tin tưởng. Đó chính là việc nuôi dưỡng các mối quan hệ đó.

06 Tinh thần trách nhiệm

Nếu bạn muốn có được một hệ thống kết nối cá nhân có quyền năng, bạn phải có tính trách nhiệm. Nếu không, hệ thống đó trở thành một nhóm hoạt động xã hội.

07 Sự công nhận

Sự ghi nhận đóng góp của mọi người là rất quan trọng.


Điều đặc biệt trong tổ chức này là mỗi ngành nghề, lĩnh vực chỉ có 1 thành viên duy nhất (maketing độc quyền),  tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho các thành viên phát triển lĩnh vực kinh doanh của mình. Với triết lý "cho là nhận", "gieo trồng chứ không săn bắn", BNI không ngừng kết nối, chia sẻ cơ hội, giúp đỡ các thành viên phát triển kinh doanh bằng những mối quan hệ lâu bền. Mục tiêu mà BNI HD hướng tới là trở thành một chapter uy tín, chuyên nghiệp, tạo cơ hội kinh doanh liên tục và bền vững cho tất cả thành viên.

#Nguyensynhat.com

#Công_ty_CP_Thương_Mại_Quốc_Tế_Canis_Việt_Nam

#Hành_sấy, #Tỏi_sấy, #Nông_sản_sấy, #Gừng_sấy, #Đậu_bắp_sấy

#BNI_HD

#BNI_HQH_Region

Khách hàng nói về chúng tôi

PGS TS PHẠM HOÀNG KHÂM Chia sẻ Giá trị canxi cơm với sức khỏe và Cơ Hội Kinh Doanh Canxi Cơm Nhật . Ông Phạm Hoàng Khâm PGS. TS đang là Giám đốc bệnh viện 16A Hà Đông, ông đã lan tỏa Canxi cơm của Nhật đến nhiều bà con Việt ta trong suốt thời gian qua v

Hết Chuột rút, Đau chân khi bổ sung 3 hộp Canxi cơm. Là lời chia sẻ của cô tại Chí Linh, Hải Dương. Có chồng và bản thân cũng đang bị Chuột rút về đêm, co chân tay. Chân đau mỏi, do bị loãng xương. đã tin dùng canxi cơm số 1 của Nhật

Bác bệnh nhân ở Phả Lại- HD hết chuột rút, tê tay sau 1 tuần sử dụng canxi cơm nhật bản (canxi unical nhật bản)

Bà Hoa ở Chí Linh- Hải Dương: Bị Tê tay trái, chân cứng 3 năm liền, và bị Chuột rút, sau dùng 1 hộp canxi cơm đã thấy đỡ trên 90%. Bà Biết ơn vì có canxi cơm nhật bản ở việt nam

Các cụ, các cháu, bà bầu cảm nhận về Canxi cơm Nhật Bản

Cô bán Than ở Bắc Ninh hết đau khớp bàn Tay sau hơn 15 năm bị hành hạ bởi tê tay, đau nhức xương khớp không thể cầm nắm được. Biết ơn Canxi cơm Nhật Bản đã giúp mình khỏe lại, vận động dễ dàng

Tiến sĩ sinh hóa Dương Văn Quả, đã sống làm việc trên 40 tại Nhật Bản, ông có Sứ mệnh Nâng cao tầm vóc người Việt, đã mang Canxi Cơm về Việt Nam, Ông mong thế hệ sau này có chiều cao như các người Châu Âu

Thúy Hạnh MC cho chương trình Sức khỏe và cuộc sống phát sóng trên kênh VTV2 của ĐTH Việt Nam. ngạc nhiên khi sang Nhật nhà nào cũng có Canxi Cơm

G

0966928469
Nhắn tin!